Về chúng tôi

Tầm nhìn

"Tập Đoàn Novatech Group  Kiến Tạo – Nâng Tầm nhãn hiệu Minahi đạt chuẩn “Thương Hiệu Quốc Gia”

Sứ Mệnh

Minahi - Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước quý hiếm có lợi cho người tiêu dùng

Giá trị cốt lõi

Kết hợp công nghệ 4.0 vào sản xuất, giúp quản lý chất lượng nước ION Kiềm giàu Hidrogen hiệu quả và chăm sóc khách hàng được toàn diện.

        Thiên nhiên, cuộc sống vạn vật nói chung & con người nói riêng. Nước sạch đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ cũng như sự tồn tại của chúng ta, ở đâu có nguồn nước sạch là ở đó có sự sống và sự phát triển phồn vinh.

       Tuy nhiên xã hội phát triển cũng kéo theo nhều vấn đề tác động đến môi trường nước, làm cho nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm, các chất thải từ sản xuất mang các chất độc hại có trong nước bị ô nhiễm như: Chì, Thuỷ ngân, Đồng, Sắt, Kẽm, Asen Vi khuẩn độc hại, … được hoà lẫn vào trong nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta và chính là nguyên nhân đến những bệnh mãn tính nguy hiểm, tim mạch tểu đường, gout…. Và cũng tạo mầm mống các bệnh ung thư.
      Từ những trăn trở đó, Tập Đoàn Novatech Group đã cho ra đời sản phẩm : máy tạo nước Ion Kiềm Giàu Hydrogen với mong muốn người tiêu dùng tiếp cận được nguồn nước sạch và quý hiếm có lợi cho cuộc sống nói chung và sức khoẻ con người nói riêng với chi phí thấp nhất.
      Sản phẩm đã áp dụng công nghệ quản lý chất lượng máy sau khi đã lắp đặt cho khách hàng, giúp khách hàng và công ty cùng quản lý chất lượng nước uống một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

Lên đầu trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Thành viên đăng nhập

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site