Loại nước này đặc biệt không sử dụng để uống. Nước kiềm mạnh có vai trò đảm bảo vệ sinh trong cuộc sống hàng ngày nhờ tác dụng làm sạch cực kì ưu việt. Ngoài ra nước còn có khả năng tự hòa tan và dẫn nhiệt. Công dụng chính của loại nước này gồm:
Nước kiềm mạnh được sử dụng để giúp giảm sự đau nhức. Nếu bạn đang bị viêm khớp hoặc các bệnh viêm nhiễm khác, việc ngâm vùng bị viêm nhiễm trong nước kiềm 11.5 pH sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Bác sĩ Carpenter đã và đang áp dụng loại nước này để giúp rất nhiều bệnh nhân trong trình trạng bị viêm khớp xương của mình.
Trong quá trình làm bếp, nước ion kiềm Kangen mạnh hoạt động như một chất tẩy rửa mạnh. Nước có thể được sử dụng để tẩy rửa các loại trái cây, rau quả. Rửa sạch được các chất bảo quản, thuốc trừ sâu. Đồng thời, nước kiềm nồng độ pH 11.5 có khả năng tẩy hết tất cả mùi hôi, cặn bã. Điều này giúp thịt thêm săn chắc hơn.
Nước này cũng là công cụ đắc lực cho nhà bếp nhờ tính kiềm vượt trội của mình. Loại nước này có thể thay cho các loại nước lau chùi bằng hóa chất, xà phòng. Giúp để làm sạch mảng bám dầu, bụi bẩn nằm trong lỗ thông hơi, cũng như trên bề mặt các thiết bị nấu nướng trong bếp. Kết quả là bạn có thể tiết kiệm được hóa đơn tiền nước hằng tháng vì bạn chỉ cần sử dụng ¼ so với lượng nước thông thường.
Nhờ tính khử cực mạnh kết hợp với khả năng hấp thụ tốt, nước ion kiềm Kangen 11.5 pH có thể loại bỏ các vết bẩn trên quần áo như: cà phê, nước tương, dầu mỡ,… một cách dễ dàng. Các vết bẩn cứng đầu trong nhà vệ sinh cũng không là ngoại lệ.
Một số ứng dụng khác:
So với nước máy, bạn có thể trực tiếp uống nước ion kiềm giàu hydro mà không phải khó chịu. Mùi vị của nước nhẹ hơn, thanh hơn và có hương vị dễ uống hơn. Đặc biệt, nước điện phân có tính thẩm thấu tốt, trở thành chất bôi trơn cho xương khớp. Nhờ đó mà giúp làm giảm các biến chứng, tổn thương trong quá trình luyện tập thể thao.
Loại nước này có thể sử dụng để rửa sạch nguyên liệu trước khi nấu nướng. Đặc biệt, sau khi rửa sạch, rau củ quả sẽ dậy mùi vị, món ăn cũng trông thơm ngon hơn.
Nước ion kiềm sẽ làm bạn ngạc nhiên với màu sắc cũng như hương thơm, mùi vị của cà phê và trà mà nó mang lại. Nhờ có phân tử nước siêu nhỏ, nước điện phân có khả năng thẩm thấu tốt. Vì vậy khả năng chiết xuất tinh chất trà và cafe cũng rất tuyệt vời. Làm cho nước trà và cafe đậm đặc hơn, đồng thời tỏa ra mùi hương thơm ngát hơn.
Nước ion kiềm có thể “hồi sinh” sức sống cho cây trồng. Đồng thời, loại nước này là trợ thủ đắc lực trong việc kích thích tốc độ tăng trưởng của hạt giống và đẩy mạnh sự phát triển của cây non.
Đây là loại nước cơ bản mà chúng ta thường dùng hằng ngày. Tuy nhiên xét về mức độ trong và tinh khiết thì hơn hẳn nước thông thường. Nước mang hương vị dịu nhẹ, và không gắt mùi.
Nước có thể được sử dụng cho việc pha các loại đồ uống giải khát. Bạn cũng có thể dùng nước ion kiềm pH 7.0 để pha sữa và chế biến thức ăn cho trẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nước này để tưới cây và chăm sóc cây trồng. Điều kiện môi trường trung tích giúp cây mau phát triển hơn nhiều.
Một trong những hệ thống máy lọc nước hiện đại, máy lọc nước giàu ion kiềm giàu Hydrogen là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nước giàu ion kiềm giàu Hydrogen của Minahi đã được kiểm định về chất lượng và được sản xuất theo chuẩn ISO 9001.
Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch không ngừng gia tăng. Máy lọc nước giàu ion kiềm sẽ là người trợ thủ đắc lực trong chính gia đình bạn. Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch và quý hiếm đến cho người dân và trở thành sản phẩm quan trọng trong mỗi gia đình Việt.
Tác giả: minahi